resep masakan

User Profile

Đào Tạo SEO

Bio Statement

Học SEO ở nơi nào thì tốt?
SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các phương tiện tìm kiếm).
SEO được hiểu chính là cách hay quy tụ các cách tối ưu hóa trang web, khiến cho trang web phát triển thành thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng trang web của bạn dựa trên những dụng cụ kiếm tìm giống như Google, Yahoo, Bing... lúc người mua tìm kiếm với những keyword (từ khóa) liên quan.
- Làm thế nào để trang web của các bạn có khả năng hiện diện tự nhiên trên kết quả của những phương tiện tìm kiếm, đặc trưng là Google?
- Bạn phải khởi đầu từ đâu, phải làm gì và mất khoảng bao nhiêu tiền để người dùng tìm thấy trang web của các bạn qua Google?
1 nhà tư vấn chuyên nghiệp về SEO góp phần rất quan yếu cho sự thành công của 1 Dự án SEO. Cùng với nguồn dữ liệu đầu vào và quan điểm chuyên môn chính xác từ một chuyên gia tư vấn SEO, tiến trình SEO có khả năng được tiến hành càng ngày càng hiệu quả, vì thế sẽ giúp Website của mọi người đạt được thứ hạng cao hơn hẳn 1 cách nhanh gọn hơn. Một chuyên gia tư vấn về SEO có chất lượng cần vị trí và thành tựu đã được công nhận.


Hiểu được tâm lý của các chuyên gia kinh doanh, và của đông đảo các ứng viên mới ra trường cần một môi trường huấn luyện SEO bài bản và chuyên nghiệp, rất nhiều trung tâm đào tạo SEO ra đời. Nhưng, để chọn lựa cho bản thân mình 1 môi trường thật sự đúng đắn và đào tạo SEO thật sự, là 1 vấn đề rất khó và ko phải học viên nào cũng có khả năng lựa chọn được.
Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời được mọi vấn đề về SEO. Bí quyết quản lý Công trình SEO, quản lý phòng SEO, những kỹ thuật làm SEO, khai thác Google để sở hữu Traffic cao... sẽ được các chuyên gia về SEO giỏi nhất nước ta chỉ dẫn và huấn luyện cho mọi người.
Ích lợi mà các khóa học dao tao SEO mang lại cho bạn:
1. Tham dự tập thể học viên: Chung tay cùng nhau lên TOP.
2. 1 trang web bán hàng chuyên nghiệp
3. Triển khai thực tế Công trình SEO từ A-Z bạn đơn giản cần cầm bản kế hoạch SEO do chúng tôi cung cấp chính là các bạn đã sở hữu được ngay 1 dự án làm giàu dựa trên các phương tiện online.
4. Cung ứng lực lượng viết bài nhiều kinh nghiệm chuẩn SEO.
5. Ngay ở trong khóa học, học viên có thể tự SEO các cụm từ khóa lên top1, page 1 Google.
6. Sau chương trình, học viên có khả năng tự lập một Kế hoạch SEO hữu hiệu.
7. Sau khóa học, thậm chí bên trong khóa học, học viên có khả năng biến thành SEO-er và có thể mở được công ty SEO.
8. Doanh thu tăng từ 50% đến 1000% sau 3 tháng - 1 năm và duy trì ích lợi dài kỳ.Một số trung tâm huấn luyện thủ thuật không duy trì được ích lợi dài hạn.
9. Tự tay làm Adwords giá tốt và công hiệu, không cần thông qua đơn vị quảng cáo Google như là trước kia.
10. Thuần thục hơn 1000 thành phần, thuật ngữ, kỹ năng SEO, internet marketing sau khóa học để có trang web hoàn hảo và kéo lên top google.
Và còn nhiều những lợi ích khác mà khi đăng ký khóa học các bạn sẽ nhận được.

Cùng với khoa học phát triển phần mềm và thiết kế Website chuyên nghiệp, cùng trang web về thương mại điện tử tự phát triển, các bạn sẽ có dịp được trải nghiệm với phần mềm uy tín và độc nhất đó.
Ngoài ra, đội ngũ giảng viên là các SEO-er nhiều năm kinh nghiệm, những người từng thành công SEO các cụm tự khóa khó nhất lên Top sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn học viên cách thức thành một SEO thực sự.
Tính đến thời khắc này, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều Trung tâm đào tạo SEO tại tphcm, hà nội, đà nẵng với các  khóa học, đào tạo cho những học viên tại khắp những tỉnh thành trên toàn quốc